chào mừng “Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam” lần thứ II năm 2023 với chủ đề: “Sách Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo”; “Sách cho tôi, cho bạn”

Thứ tư - 19/04/2023 05:00
chào mừng “Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam” lần thứ  II năm 2023 với chủ đề: “Sách Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo”; “Sách cho tôi, cho bạn”
Chiều ngày 19/4/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức chương trình chào mừng “Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam” năm 2023 cho hơn 150 em học sinh tại trường THCS xã Vĩnh Hiệp.

Tại đây, các em được Ban Tổ chức giới thiệu các thể loại sách, được trang bị kỹ năng đọc sách, cách chọn một cuốn sách hay để phát triển bản thân và khám phá thế giới xung quanh một cách sâu sắc hơn.

Thông qua hoạt động, Ban Tổ chức còn tổ chức Cuộc thi “Xếp sách nghệ thuật” và thuyết trình ý nghĩa về tác phẩm, nhằm giúp các em phát huy được tính sáng tạo, khả năng tư duy. Qua chương trình, đã giúp các em hiểu thêm việc đọc sách không chỉ giúp cho chúng ta biết thêm nhiều điều về lịch sử, khoa học, văn hóa và nghệ thuật, mà còn giúp cho chúng ta rèn luyện tư duy, trau dồi kiến thức và khả năng phát triển bản thân.

 

Tác giả bài viết: Linh Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây