Tổ chức Diễn đàn truyền thông về phòng chồng tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em

Thứ ba - 08/03/2022 05:11
Tổ chức Diễn đàn truyền thông về phòng chồng tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em

Ngày 07/3/2022, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp tổ chức Diễn đàn truyền thông về phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em vcho 50 em học sinh trường THCS Vĩnh Hảo.

2


Tại buổi truyền thông các em được báo cáo viên anh Trần Cao Bảo Huy – Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ năng công tác thanh niên tỉnh cung cấp các thông tin, kiến thức cơ bản để phòng, chống tai nạn thương tích .
Tai nạn thương tích ở trẻ em là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong và di chứng tàn tật suốt đời cho trẻ. Mặc dù nhiều biện pháp phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em đã và đang được thực hiện, nhưng tình hình trẻ nhập viện vì tai nạn thương tích vẫn chưa giảm. Phần lớn các trường hợp tai nạn thương tích trẻ em xảy ra là do sự bất cẩn của người lớn. Bởi vậy, cần hạn chế tối đa tai nạn thương tích cho trẻ em.

dinh thi hai hang


Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh của nhà trường. Giúp các em có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng sống để giúp các em có thể ứng xử tốt trong những tình huống cấp bách.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây