Tổ chức định hướng nghề nghiệp cho học sinh bậc THCS năm 2023

Chủ nhật - 16/04/2023 22:18
Tổ chức định hướng nghề nghiệp cho học sinh bậc THCS năm 2023
Nhằm góp phần định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho các em học sinh khối THCS trên địa bàn huyện. Sáng ngày 16/4/2023, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện phối hợp Trường THCS Vĩnh Quang tổ chức định hướng nghề nghiệp cho học sinh bậc THCS năm 2023.
đuối nước

Thông qua hoạt động đã cung cấp cho học sinh kỹ năng và kinh nghiệm chọn nghề, định hướng nghề nghiệp trong tương lai và những thông tin mới nhất về thị trường lao động – việc làm của tỉnh và cả nước; thông tin cho phụ huynh và học sinh về tầm quan trọng của việc tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề và trường. Truyền thông hướng nghiệp cho học sinh về tầm quan trọng của việc lựa chọn ngành nghề, nguyên nhân và hậu quả của việc lựa chọn sai ngành nghề; những yếu tố để lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp, cân nhắc những mặt trái của ngành nghề khi có ý định lựa chọn; phát hiện thế mạnh bản thân và nuôi dưỡng ước mơ; cung cấp thông tin về việc làm, giới thiệu chiến lượt phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực phục vụ cho phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, khu vực hiện nay và thời gian tới.
tạp huấn Đội

Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa góp phần giúp các em học sinh có cái nhìn tốt hơn trong việc lựa chọn nghề nghiệp.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây