Triển khai phong trào "Đọc và làm theo báo Đội"

Thứ tư - 12/04/2023 04:09
Triển khai phong trào "Đọc và làm theo báo Đội"
Nhằm giúp thiếu nhi có thói quen đọc sách, báo sớm, ngay đầu năm học, Hội đồng đội huyện Vĩnh Thạnh đã triển khai đến các Liên đội, tuyên truyền ý nghĩa phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” ngay từ đầu năm học.
tạp huấn Đội

Đọc báo Đội giúp các em mở mang hiểu biết về thế giới xung quanh và giải trí sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời, giúp các em hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử,…biết những kỹ năng sống, rèn thêm kỹ năng đọc hiểu, nghe, nói,… có thêm vốn từ phong phú, văn phong hay trên mỗi kì báo. Có 1 số bài viết của các em được đăng trên các trang báo tạo thêm hứng thú, say mê đọc, viết ở các em.
1

Thông qua các bài báo giúp cho các em thấy được ý nghĩa của văn hóa đọc, góp phần giáo dục ý thức học sinh về lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, truyền thống lịch sử, tình cảm thầy trò, “Gương người tốt - việc tốt” ở xung quanh các em.
Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” như món ăn tinh thần góp phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tâm hồn mỗi học sinh.
 Với sự nỗ lực tuyên truyền của các Liên đội, cùng các thầy, cô giáo chủ nhiệm, đến nay, Các Liên đội đã có 100% chi đội tham gia phong “Đọc và làm theo báo Đội”./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây